คุณสมบัติและชนิดของแผ่นกันน้ำคำแนะนำสำหรับทางเลือกของพวกเขา

หากครอบครัวของคุณมีเด็กเล็กผู้สูงอายุเตียงผู้ป่วยแผ่นกันน้ำนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ ผลิตภัณฑ์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อลดความซับซ้อนของสถานการณ์ปัจจุบันและช่วยแก้ปัญหาบางอย่าง

ภารกิจหลัก

งานหลักของแผ่นกันน้ำและเหตุผลหลักสำหรับการปรากฏตัวของพวกเขาคือการปกป้องที่นอนจากของเหลวชนิดต่างๆ นอกจากนี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการปกป้องที่นอนจากฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

มีตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการใช้งาน:

 • ระหว่างการให้อาหาร
 • ในกระบวนการเปลี่ยนผ้าอ้อม
 • เมื่อรักษาแผล;
 • ระหว่างการตรวจวินิจฉัย

สิ่งที่ดี?

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มี กลายเป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน:

 • พวกเขามีความทนทานต่อมลพิษประเภทต่างๆ
 • ระบายอากาศ;
 • อ่อนโยนและไม่แพ้;
 • ทำจากผ้าดูดซับของเหลว
 • ง่ายต่อการดูแลพวกเขา

นอกจากนี้ยังมีแผ่นกันน้ำแบบเทอร์รีน - สบายต่อร่างกายสะดวกสบายและอบอุ่น

ลักษณะเหล่านี้ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมและจำเป็นสำหรับสุขอนามัย

สายพันธุ์

เนื่องจากส่วนใหญ่มักจะแผ่นที่ใช้ในการปกป้องที่นอนแล้วขนาดของมันตามลำดับ, ทำกับขนาดของขนาดที่พบมากที่สุด

 • มีขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน: 70x180, 80x120, 80x160 ซม. มีขอบที่ปราศจากความสม่ำาเสมอซึ่งช่วยให้คุณสามารถกรอกแผ่นใต้ที่นอนได้
 • บนแถบยืดหยุ่น: 160x220 ซม. (เหมาะสำหรับเตียงคู่), 90x200 และ 160x70 ซม.

ผลิตภัณฑ์นำกลับมาใช้ใหม่สำหรับเด็ก

แผ่นกันน้ำใช้ซ้ำได้ - เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้หากคุณมีลูกเล็ก มารดาหลายคนเลือกพวกเขาเพื่อให้ทั้งชีวิตและลูกของพวกเขาง่ายขึ้น

ความหลากหลายนี้สามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกับผ้าอ้อมเด็กถ้าคุณกลัวการรั่วซึมและอยู่ระหว่างการหย่าจากพวกเขา

ในกรณีที่ทารกกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงแยกต่างหากในผ้าอ้อมและต้องการป้องกันเตียงจากการรั่วไหลผ้าอ้อมเด็กขนาด 50x70 ซม. จะเหมาะกับคุณหากคุณไม่ได้ใช้ผ้าอ้อมอีกต่อไปแผ่นแผ่นกันน้ำแบบยืดยาวที่ใช้ซ้ำได้ขนาด 60x120 ซม. เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

กรณีที่ทารกนอนหลับกับแม่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ ในกรณีดังกล่าวให้เลือกแผ่นความตึงเครียดที่มีขนาด 150x200 ซม. หรือด้านสองด้าน 160x200 ซม. - แผ่นเหล่านี้เหมาะสำหรับเตียงคู่

หากคุณมีลูกใหญ่และนอนบนเตียงวัยรุ่น แต่เกิดเหตุการณ์ขึ้นคุณสามารถใช้แผ่นสองด้าน 100x150 ซม. หรือยืด 190x90 ซม.

บ่อยครั้งที่เด็กเล็ก ๆ ประสบกับปฏิกิริยาแพ้กับผ้าอ้อมที่ใช้แล้วทิ้ง เพื่อปกป้องสุขภาพและผิวของทารกการได้รับแผ่นดังกล่าวเป็นประโยชน์มาก เนื่องจากคุณสมบัติของมันจะทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันสำหรับเด็กจากโรคภูมิแพ้ต่างๆ

เราขอแนะนำให้คุณมีแผ่นกันน้ำอย่างน้อยสองแผ่น ถ้าจำเป็นต้องล้างและแห้งคุณจะมีอีกคนหนึ่งในกรณี

สำหรับผู้ป่วยเตียง

การใช้แผ่นกันน้ำแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างกว้างขวางในการดูแลผู้ป่วยผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่ล้มป่วยหนัก และนี่ไม่ใช่เพียงเครื่องนอน แต่เป็นการรับประกันความปลอดภัยและความปลอดภัย เนื่องจากสภาพผิวไม่สามารถเคลื่อนที่ได้แผลพุพองสามารถก่อตัวได้ ในกรณีส่วนใหญ่คนดังกล่าวจะไม่สามารถออกจากเตียงเพื่อบรรเทาความต้องการของพวกเขาได้ทำให้ผิวระคายเคือง

พิจารณาอายุขัยและสุขภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ฉันต้องการแผ่นงานไม่เพียง แต่จะเก็บที่นอนไว้ แต่ยังสะดวกสบายสะดวกและเพื่อรับประกันการป้องกันและความปลอดภัย

เพื่อนำความปรารถนาเหล่านี้ไปใช้ชีวิตได้มีการพัฒนาและสร้างแผ่นกันน้ำชนิดพิเศษสำหรับผู้ป่วยเตียงที่มีขนาด 90x150 เซนติเมตร สามารถดูดซับของเหลวได้ 2.3 ลิตร นอกจากนี้ยังมีฝาครอบทางการแพทย์พิเศษบนที่นอนที่มีขนาด 90x200 ซม. เนื่องจากมีคุณภาพเช่น breathability ร่างกายหายใจไม่ทะยานและผิวหนัง diaperiness ไม่น่ากลัว

วิธีที่จะทำให้ทางเลือกที่เหมาะสม?

ในการเลือกแผ่นคุณจำเป็นต้องทราบถึงปัจจัยที่จำเป็นต้องให้ความสนใจ

 1. โครงสร้าง ฝ้ายเป็นวัสดุธรรมชาติที่ชั้นบนควรประกอบด้วย ขอบคุณเขาผิวของเราหายใจและอาการของโรคภูมิแพ้จะลดลงให้น้อยที่สุด นอกจากนี้วัสดุที่ดีสำหรับด้านบนคือไม้ไผ่หรือผ้าไมโครไฟเบอร์
 2. ขนาด แรกที่คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับพารามิเตอร์ของที่นอน เลือกแผ่นงานอย่างเคร่งครัดสำหรับขนาด เมื่อเลือกแผ่นที่มีแถบยางยืดความสูงของที่นอนควรนำมาพิจารณาด้วยหากช่วงเวลานี้พลาดไปจะเป็นการยากที่จะใส่ลงไปอันเป็นผลมาจากการที่จะไม่ได้รับการคุ้มครองเต็มที่
 3. การรวบรวม คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางไว้บนที่นอนได้ง่ายแม้ว่าแผ่นที่มีแถบยืดหยุ่นจะสะดวกและเป็นประโยชน์ สามารถยึดติดได้ดีไม่ลื่นหลุดและมั่นใจได้ถึงความสะอาดของด้านข้างของที่นอน เมื่อเลือกแผ่นสำหรับเปลเด็กก็ให้ความสำคัญกับรุ่นที่มีแถบยืดหยุ่น เด็กมักจะหมุนในการนอนหลับของพวกเขาเปิดออกเพื่อให้เตียงนี้จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะ

วิธีการดูแล?

เพื่อยืดอายุ, การรักษาคุณภาพทั้งหมดที่อยู่หลังแผ่นต้องได้รับการดูแลที่เหมาะสม

 1. เพื่อที่จะสวมใส่ผลิตภัณฑ์อย่างเท่าเทียมกันจำเป็นต้องวางมันหมุน 180 องศาทุก 2 เดือน
 2. หากเป็นไปได้ให้สูดอากาศเข้าไปในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์
 3. เมื่อซักอุณหภูมิของน้ำควรไม่เกิน 40 องศา
 4. ใช้วิธีการซักที่ละเอียดอ่อนเป็นที่พึงปรารถนาในการใช้สารเหลวหรือส่วนประกอบพิเศษ ล้างด้วยมือก่อนซัก
 5. ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์รีดผ้าอย่างเคร่งครัด

โดยการซื้อเตียงเช่นแผ่นกันน้ำ,คุณจะไม่เสียใจในการสั่งซื้อของคุณ ผลิตภัณฑ์ใด ๆ จากช่วงดังกล่าวรับประกันความแห้งกร้านและความสบาย

บทวิจารณ์ของผู้บริโภค

    บ่อยครั้งที่เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ปัจจัยสำคัญสำหรับเราคือข้อเสนอแนะจากผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์และแผ่นกันน้ำจะไม่มีข้อยกเว้น

    ในกรณีส่วนใหญ่ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นบวกเท่านั้น บรรดาผู้ที่ซื้อแผ่นกันน้ำและใช้มันแสดงเฉพาะด้านบวกและเป็น 100% พอใจกับการซื้อ

    จากคุณสมบัติที่เป็นบวกพวกเขาแยกความสะดวกสบายในการใส่ที่นอนที่มีคุณภาพและความทนทานลดความเสี่ยงต่อการถูกทำลายและความปลอดภัย นอกจากนี้บางรุ่นมีราคาแพงกว่ามีการติดตั้งอุปกรณ์เติมกระดูกเพิ่มเติมเนื่องจากความตึงเครียดของกล้ามเนื้อถูกปลดปล่อยและทำให้ภาระในกระดูกสันหลังลดลง

    ผู้บริโภคทราบถึงการยืดแถบยางเพื่อติดตั้งในบางรุ่นค่าใช้จ่ายสูงของพันธุ์กับอุปกรณ์เพิ่มเติมความยากในการจัดเก็บแผ่นใยมะพร้าว

    วิธีการเย็บแผ่นรองที่นอนกันน้ำด้วยมือของคุณเองดูวิดีโอถัดไป

    ความคิดเห็น
     ผู้เขียน
    ข้อมูลที่นำเสนอเพื่อการอ้างอิง สำหรับปัญหาในการก่อสร้างมักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

    ห้องโถงทางเข้า

    ห้องรับแขก

    ห้องนอน