ผ้าขนหนู: พันธุ์ลักษณะสถานที่สำหรับการคัดเลือก

 ผ้าขนหนู: พันธุ์ลักษณะสถานที่สำหรับการคัดเลือก

ในแต่ละบ้านมีวัตถุและสิ่งต่างๆมากมายโดยที่มันไม่สามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน ผ้าเช็ดตัวในรายการนี้ใช้สถานที่ชั้นนำ ทุกคนต้องเผชิญกับความต้องการซื้อของใช้ในครัวเรือนนี้ แต่ทุกคนไม่ทราบว่าการเลือกของเขาเป็นงานที่ยากมาก

ประเภทปลายทางมีขนาด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเมื่อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ถือว่าขาดดุลไม่มีใครให้ความสนใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่มีการซื้อผ้าเช็ดตัวจากข้อเท็จจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีจำหน่ายในท้องตลาด แต่วันนี้การซื้อนี้อาจต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเมื่อเข้ามาในร้านแล้วสิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทผ้าเช็ดตัวและขนาดเพื่อไม่ให้โมเดลมือและผมสับสน

การอาบน้ำ

การมีผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำเป็นมาตรฐานสำหรับทุกบ้าน ผลิตภัณฑ์นี้คุ้นเคยกับบุคคลใดรวมถึงวัตถุประสงค์หลัก ผลิตภัณฑ์สิ่งทออาบน้ำเป็นผ้าขนาดใหญ่ที่ทำจากผ้าเทอร์รี่ ขนาดของมันช่วยให้คุณห่อตัวร่างกายได้อย่างสมบูรณ์หลังจากที่ทำการบำบัดน้ำ ความไม่ชอบมาพากลของสิ่งทออาบน้ำคือความสามารถในการดูดซับความชุ่มชื้นโดยไม่สูญเสียการสัมผัสที่นุ่มนวลบนผิว

ผลิตภัณฑ์ผ้าที่มีคุณภาพสูงสามารถให้บริการแก่เจ้าของได้เป็นเวลานาน และสำหรับตัวแทนของผู้ผลิตเพศยุติธรรมของผ้าเช็ดตัวอาบน้ำทำให้เป็นของขวัญที่ดีโดยการปล่อยผ้าเช็ดตัวหญิง

สำหรับอาบน้ำ

ส่วนใหญ่มีลักษณะคล้ายกับผ้าเช็ดตัวที่มีขนาดแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย - ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำน้อยลง มิฉะนั้นจะสอดคล้องกับเพื่อนของเขาอย่างเต็มที่ ผ้าเช็ดตัวรุ่นใหม่สำหรับห้องอาบน้ำฝักบัวมีการติดตั้งพิเศษบน velcro ผู้หญิงปกคลุมร่างกายของพวกเขาจากหน้าอกและผู้ชาย - จากสายพาน

สำหรับมือ

ผ้าเช็ดตัวชนิดนี้มีขนาดเล็ก ใช้เป็นหลักในห้องน้ำ โดยทั่วไปแล้วผ้าเช็ดตัวมือวางอยู่ใกล้กับอ่างล้างจานมักไม่ค่อยอยู่ใกล้กับฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ ไม่กี่คนที่รู้ แต่ผ้าผ้าเช็ดตัวชนิดนี้มีพื้นผิวร่องดังนั้นเมื่อเช็ดผิวของมือไม่เพียง แต่เนื้อเท่านั้น แต่ยังได้รับการนวดตัวเล็ก ๆ

สำหรับขา

ผ้าขนหนูชนิดนี้มีขนาดเท่ากันกับมือของเพื่อน เฉพาะในกรณีที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ผ้าเช็ดตัวมือได้

สำหรับใบหน้า

ในวันที่เพื่อตอบสนองความในห้องน้ำผ้าขนหนูแยกต่างหากสำหรับใบหน้าเป็นไปไม่ได้เกือบ สะดวกสำหรับคนที่ถือขั้นตอนในตอนเช้าและใช้ผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับมือเนื่องจากใกล้ชิดมากขึ้นเนื่องจากการใช้งานบ่อยๆ เพียงแค่ทำมันไม่คุ้มค่า ผ้าขนหนูใบหน้าแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ทำด้วยวัสดุอ่อนนุ่มและละเอียดอ่อน สัมผัสของผ้าดังกล่าวทำให้คุณมีความสุขและรอยยิ้ม

คุณลักษณะที่สำคัญของผ้าขนหนูประเภทนี้คือการดูดซึมความชื้นได้ทันที

สำหรับหัว

ผมเป็นส่วนสำคัญของภาพลักษณ์และรูปแบบใด ๆ การดูแลที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาขึ้นอยู่ไม่เพียง แต่ในแชมพูที่ใช้ balms และมาสก์ มีบทบาทสำคัญในการเล่นผ้าเช็ดตัว หน้าที่หลักของมันคือการเพิ่มการอบแห้งของเส้นผมและหนังศีรษะ

สำหรับผู้ชายผู้ผลิตผลิตผ้าขนหนูขนาดเล็กพิเศษพร้อมกับง่ามอ่อน แบบจำลองทางเพศที่ยุติธรรมกับผมยาวถูกเสนอรูปแบบสำหรับหัวด้วยปุ่ม

ริมชายหาด

ออกเดินทางไปในทะเลมักเป็นสาเหตุของอารมณ์ในทางบวก คอลเลกชันของสิ่งเริ่มต้นสัปดาห์ก่อนการเดินทาง และนี่เป็นคำถามในการเลือกผ้าเช็ดตัว อาบน้ำตามลำดับไม่เหมาะสำหรับการผจญภัยดังกล่าว แต่ชายหาด - ถูกต้อง

คุณภาพที่สำคัญของรูปแบบชายหาดคือการดูดซึมที่ดีและมีขนาดใหญ่ นอกจากนี้สิ่งทอชายหาดสามารถแพร่กระจายไปบนทรายและอาบแดดได้

ห้องครัว

ในห้องที่ฝันของผลงานการทำอาหารเปลี่ยนเป็นความเป็นจริงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะมีไม่กี่ผ้าเช็ดตัว คุณสมบัติการดูดซึมความชื้นแบบง่ายๆสำหรับเครื่องครัวไม่เพียงพอ เป็นสิ่งสำคัญมากที่ผลิตภัณฑ์มีความหนาแน่นและคงทน

สำหรับการอบแห้งอาหารควรเลือกผ้าเช็ดตัวจากวัสดุเวเฟอร์

กระดาษแผ่นผ้าเช็ดตัวได้เข้ามาในสมัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ใช้ทิ้งของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีในมือข้างหนึ่งและในทางกลับกันพวกเขามีแนวโน้มที่จะทำงานออกได้อย่างรวดเร็ว

งานแต่งงาน

บ่อยครั้งที่คู่บ่าวสาวในวันแต่งงานจะได้รับชุดเครื่องนอน, ของใช้ในครัวเรือนและชุดผ้าเช็ดตัว บนมือข้างหนึ่งนี้ถือเป็นประเพณีและในอื่น ๆ มีส่วนร่วมในกระเป๋าครอบครัว

การพูดในเรื่องของประเพณีนี้เป็นสิ่งที่ควรระลึกไว้ว่าในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาในช่วงงานแต่งงานคนหนุ่มสาวได้ขึ้นไปบนผ้าเช็ดตัวที่ทำเป็นพิเศษซึ่งหลังจากนั้นก็ยังคงอยู่ในครอบครัวตลอดไป โลกสมัยใหม่ได้เลิกใช้แบบนี้ แต่ผ้าเช็ดตัวตกแต่งเป็นของขวัญที่สำคัญมากสำหรับงานแต่งงาน

ห้องน้ำ

สิ่งทอประเภทนี้มีไว้สำหรับสุขอนามัยที่ใกล้ชิดเท่านั้น ดังนั้นพวกเขาจำเป็นต้องใช้เป็นรายบุคคล

ขนาดของมันไม่มีนัยสำคัญ - สองครั้งมีขนาดเล็กกว่าผ้าขนหนูมือ เนื้อผ้าทำมาจากวัสดุที่มีฤทธิ์ลดอาการแพ้ง่ายซึ่งเมื่อสัมผัสกับผิวหนังทำให้รู้สึกสบายตา

ทารก

ผ้าขนหนูชนิดนี้แตกต่างจากคู่หูด้วยความอ่อนนุ่มและอ่อนโยนพิเศษ และทุกคนต้องขอบคุณทอผ้าทอพิเศษ นอกจากนี้ผ้าขนหนูของเด็กรวดเร็วแห้งซึ่งจะช่วยขจัดความเป็นไปได้ในการจับเย็น เด็กเล็ก ๆ ยินดีที่จะห่อด้วยผ้าขนหนูอุ่น ๆ หลังจากว่ายน้ำตอนเย็น โมเดลที่ทันสมัยนำเสนอผู้บริโภควัยหนุ่มสาวด้วยผ้าคลุมด้วยผ้าขนหนู ในการออกแบบของเขามีภาพของตัวละครการ์ตูนที่ชื่นชอบยิ่งไปกว่านั้นเสื้อคลุมของเด็กอาจมีหูและหาง

เมื่อเลือกขนาดเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะคำนึงถึงความสูงของเด็กแม้ว่าช่วงของแบบจำลองจะถูกออกแบบมาสำหรับประเภทอายุที่เป็น 0+

การทบทวนวัสดุที่มี pluses และ minuses

เพื่อที่จะทำให้ผ้าขนหนูนุ่มและอ่อนโยนผู้ผลิตใช้วัสดุธรรมชาติไม่เพียง แต่ยังรวมถึงวัสดุสังเคราะห์ เพื่อให้เข้าใจข้อดีและข้อเสียของวัสดุแต่ละชิ้นจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดในลักษณะ

ฝ้าย

วัสดุนี้เป็นที่รู้จักของทุกคน ทุกวันทุกคนต้องเผชิญหน้ากับผ้าฝ้ายในทุกเรื่องเสื้อผ้าเสื้อผ้าสิ่งทอและอื่น ๆ อีกมากมาย จากนี้ก็ตามที่ประเภทของเนื้อเยื่อนี้ไม่สามารถทำร้ายสุขภาพของมนุษย์วัสดุฝ้ายมีความหนาแน่นสูงดังนั้นอายุการใช้งานยาวนาน

ในเรื่องราคาผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่มีอยู่ทั่วไปและผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุนี้จะไม่แพงนัก ข้อเสียคือการชะลอการอบแห้งของผ้า

บังเอิญเมื่อไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบสำหรับการดูแลรักษาผ้าฝ้ายวัสดุนั่งทันทีหลังจากที่ล้างครั้งแรก

ผ้าลินิน

ความแตกต่างในระดับที่เพิ่มขึ้นของการดูดซึมของความชื้นไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ผ้าลินินโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าเช็ดตัวมีเนื้อหยาบ แต่สำหรับการนวดผลิตภัณฑ์จากผ้าลินินเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพียงอย่างเดียว

velours

ด้วยคุณสมบัติของผ้าผ้า velor เหมาะสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์มากกว่าเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ เป็นวัสดุ Velour มีความสวยงามมาก แต่ดูดซับความชื้นได้ไม่ดี.

วาฟเฟิลวัสดุ

ผ้าชนิดธรรมดาสำหรับผ้าเช็ดตัวในครัว ไม่มี villi ซึ่งทำให้สามารถเช็ดจานได้โดยไม่ต้องกลัว การดูดซึมเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดี

Mahr

ในการทำผ้าขนหนูที่มีคุณภาพผู้ผลิตใช้วัสดุหลายประเภท ได้แก่ ผ้าฝ้ายผ้าลินินไม้ไผ่และเส้นใยสังเคราะห์บางครั้ง การผสมผสานที่ผิดปกตินี้จะทำให้ผ้ามีขนนุ่ม ๆ

Mahra ในโครงสร้างของมันมีความทนทานซึ่งมีผลดีต่อชีวิตในการให้บริการ ข้อเสียคือเวลาในการอบแห้งที่ยาวนานของเนื้อผ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปียกอย่างรุนแรง

ไม้ไผ่

ในการผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งทอไม้ไผ่ถือเป็นสามเณร ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่สิ่งที่ทำจากไม้ไผ่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อสูง ความหนาแน่นของวัสดุไม้ไผ่เป็นค่าเฉลี่ยเนื่องจากน้ำหนักของผลิตภัณฑ์จะรู้สึกในกระเป๋าถือ เป็นสิ่งสำคัญมากที่ผ้าขนหนูไม้ไผ่ดูดซับความชื้นได้ดี พวกเขาแข็งแรงและทนทาน

ซึ่งแตกต่างจากวัสดุอื่น ๆ อีกมากมายไม้ไผ่ไม่ดูดซับกลิ่นและในระหว่างการเก็บรักษาระยะยาวบนชั้นวางของชั้นวางของมันจะไม่ถูกปกคลุมด้วยเชื้อราหรือรา ข้อเสียรวมถึงค่าใช้จ่ายของผ้าขนหนูไม้ไผ่และความซับซ้อนของการดูแลวัสดุนี้

เป็นกิริยาช่วย

เนื้อหานี้ไม่มีความนิยมมากในสังคมและไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้มากนักในการพิจารณาคดี แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้พวกเขาทำผ้าเช็ดตัวที่ยอดเยี่ยมจากกิริยาพื้นฐานของเนื้อผ้าเป็นไม้ - อาจเป็นต้นสนยูคาลิปตัสหรือบีช เทคโนโลยีพิเศษของทอผ้าทอให้ผ้านุ่มเป็นพิเศษ

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีความแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริงพวกเขามีน้ำหนักเบาสวมใส่ได้ซึ่งพูดถึงความทนทานของพวกเขา แต่คำกริยายังมีข้อเสียเปรียบ - อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้

Tencel

วัสดุชนิดนี้ทำมาจากใยเซลลูโลต์ยูคาลิปตัสซึ่งเป็นตัวบ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติของเนื้อผ้า

แนะนำให้ใช้ tensela สำหรับทุกคนโดยไม่คำนึงถึงผิวยกเว้นเด็กเล็กและโรคภูมิแพ้

ผ้าขนหนู Tencel มีข้อดีหลายอย่างเช่นความทนทาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้แม้หลังจากล้างหลายผ้าจะไม่สูญเสียความนุ่มนวลและรูปลักษณ์

ใยสังเคราะห์

ในการผลิตผ้านี้ใช้เส้นใยสังเคราะห์รีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ดังนั้นการผลิตโพลีเอไมด์จึงเป็นสารสังเคราะห์ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ในความต้องการทั่วโลก

ลักษณะเช่นความทนทาน, ความทนทาน, การอบแห้งได้อย่างรวดเร็ว,ความต้านทานต่อความเสียหายเล็กน้อย ในทางตรงกันข้าม โพลีเอไมด์ไม่ดูดซับความชื้นได้ดี.

เส้นใยสังเคราะห์

วัสดุนี้ยังเป็นของกลุ่มของผ้าสังเคราะห์ ฐานของมันทำจากน้ำมันเสีย เพื่อคุณภาพบวกรวมถึงความสะดวกในการผลิตผลิตภัณฑ์การปฏิบัติจริงและราคา พิจารณาเชิงลบ การดูดความชื้นต่ำ.

ไมโครไฟเบอร์

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไมโครไฟเบอร์ได้รับความนิยมไม่กี่ปีที่ผ่านมา วัสดุตัวเองเป็นลักษณะการดูดซึมและการอบแห้งได้อย่างรวดเร็ว หลังจากล้างไม่จำเป็นต้องดูแลเพิ่มเติม การลบเพียงอย่างเดียวคือการสูญเสียที่ใกล้เข้ามาของรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ

jacquard

วัสดุชนิดนี้ผลิตขึ้นจากเครื่องจักรพิเศษ เทคโนโลยีการผลิตเป็นด้ายคู่ซึ่งทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการทวิภาคี คุณภาพของผ้าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับชนิดของฝ้ายที่ใช้และความใกล้ชิดของการทอผ้าของลูป ไม่ว่าในกรณีใดผ้าเช็ดตัว jacquard อ่อนนุ่มและซับใน

สีและการออกแบบ

ในอดีตอันไกลโพ้นเมื่อมีสินค้าสิ่งทอขาดแคลนในตลาดผู้คนซื้อสินค้าที่มีจำหน่ายในเวลาเดียวกันไม่มีใครมองไปที่สีของผ้าขนหนูที่ออกแบบของพวกเขา วันนี้ทั้งสองปัจจัยมีบทบาทสำคัญ

รูปแบบที่ได้มาอย่างมากของผ้าเช็ดตัวทำในทางตรงกันข้าม - นี้เป็นผลิตภัณฑ์สีดำและสีขาว. โดยทั่วไปแล้วโซลูชันการออกแบบนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับสไตล์ไฮเทค แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ที่ต้องการสร้างความแตกต่างระหว่างเครื่องใช้ในครัว

บ่อยครั้งในครอบครัวใหญ่คุณสามารถหาผ้าขนหนูส่วนตัวได้ รายการนี้เกี่ยวข้องกับสุขอนามัยส่วนบุคคลและเพื่อไม่ให้สับสนซึ่งผลิตภัณฑ์ของตนในมุมของผลิตภัณฑ์สิ่งทอทำแพทช์ที่มีชื่อ

ผ้าขนหนูปักเพื่อจัดงานแต่งงาน ยึดมั่นในประเพณีสลาฟผลิตภัณฑ์ง่ายๆสามารถกลายเป็นของขวัญที่น่าจดจำผิดปกติที่คนหนุ่มสาวจะเก็บไว้ในครอบครัวของพวกเขาตลอดชีวิตของพวกเขา

ผ้าเช็ดตัวปีใหม่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สว่างสดใสและมีสีสันมากที่สุดในตารางวันหยุด ผ้าเช็ดปากมาตรฐานได้หยุดยาวไปโปรดตา แต่ผ้าใบขนาดเล็กที่มีรูปแบบคริสมาสต์ทำให้คุณกระโดดลงไปในความมหัศจรรย์ของวันหยุดและอีกครั้งเชื่อในซานตาคลอส

นั่งอยู่ในโรงแรมสิ่งแรกที่คนไปที่ห้องน้ำเพื่อล้างมือและที่นั่นเขาได้พบกับผ้าเช็ดตัวชนิดต่างๆที่มีโลโก้ของโรงแรม นี่อาจเป็นแค่ชื่อในมุมและอาจเป็นสำเนาของเครื่องหมายที่มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในกรณีใด ๆ โซลูชันการออกแบบดังกล่าวมีราคาไม่แพงสำหรับทุกองค์กร แต่สำหรับ บริษัท ชั้นยอดเท่านั้น

คุณสมบัติเชิงคุณภาพ

หลังจากศึกษาคุณลักษณะของวัสดุที่ใช้ในการผลิตผ้าขนหนูแล้วต้องคำนึงถึงปัจจัยเพิ่มเติมบางอย่าง อย่างแม่นยำมากขึ้นความสม่ำเสมอของสีความทนทานของการประมวลผลของขอบ และเฉพาะในช่วงเวลาสุดท้ายควรให้ความสนใจกับความนุ่มนวลและคุณสมบัติทางสัมผัสของแบบจำลองสิ่งทอที่น่าสนใจ

การดูดซับ

บางทีนี่อาจเป็นคุณภาพที่สำคัญที่สุดสำหรับผ้าขนหนูชนิดใดก็ได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการดูดซึมความชื้น

ดังนั้นการดูดความชื้นที่สูงขึ้นของผ้าที่คุณชอบยิ่งดีเท่าใดก็ยิ่งทำให้น้ำลดลง

ความหนาแน่น

บนฉลากของผ้าขนหนูแต่ละรุ่นจะมีสัญลักษณ์บางส่วนซึ่งความหนาแน่นของวัสดุ ค่านี้จะแสดงในอัตราส่วนของกรัมต่อตารางเมตรของผลิตภัณฑ์สำหรับผ้าแต่ละชนิดจะคำนวณความหนาแน่นส่วนบุคคลตามลำดับ ตัวอย่างเช่นบนผ้าเช็ดตัวครัวฉลากระบุ 150-200 กรัม / m² ซึ่งหมายความว่าความหนาแน่นของเนื้อผ้ามีตั้งแต่ 150 ถึง 200 กรัมต่อตารางเมตร

ความยาวกอง

ความสูงของกองซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในผ้าขนหนูเทอร์รี่ควรมีมาตรฐานบางอย่าง ขนาดที่ดีที่สุดคือห้ามิลลิเมตร. วัสดุดังกล่าวดูดซับความชื้นได้ดีทำให้รู้สึกนุ่มนวลและอ่อนโยนต่อการสัมผัสและจะให้บริการเจ้าของของมันมาเป็นเวลานาน หากความยาวของกองสูงกว่าห้ามิลลิเมตรอาจมีปัญหาเกิดขึ้น หลังจากซักหลายครั้งเคล็ดลับการหนีไฟจะเริ่มสานกันสร้างความสับสน

ผ้าขนหนูขนาดเล็กไม่ใช่ประโยค ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือว่ามีคุณภาพสูงและสามารถทำางานได้เป็นเวลาหลายปี แต่การดูดซึมของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวค่อนข้างน้อย

ระดับความแข็ง

ถ้าผ้าขนหนูแบบที่คุณชอบอ่อนเกินไปสำหรับการสัมผัสก็หมายความว่าเส้นใยสังเคราะห์ถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตซึ่งจะช่วยลดระดับการดูดความชื้น

เกณฑ์การคัดเลือก

ไม่มีความลับใด ๆ เลยว่าผ้าขนหนูเป็นรายการของสิ่งจำเป็นที่สามารถซื้อเพื่อใช้ส่วนตัวหรือเป็นของขวัญได้ สำหรับงานแต่งงานหรือวันเกิดจะเป็นการดีที่จะเลือกรูปแบบของที่ระลึกที่สวยงามที่สุดด้วยการเย็บปักถักร้อย และเพื่อที่จะเพียงแค่ทำให้สิ่งที่น่าพอใจกับคนที่คุณรักก็จะเพียงพอที่จะซื้อชุดของผ้าเช็ดตัวห้องครัว

การเลือกใช้ผ้าเช็ดตัวรุ่นใดรุ่นหนึ่งคุณควรคำนึงถึงพารามิเตอร์บางอย่าง

 • ขั้นแรกคุณต้องตรวจสอบขอบ แต่ละตะเข็บควรทำอย่างชัดเจนและเรียบร้อยไม่ควรมีเศษเหลือ
 • คุณจำเป็นต้องตรวจสอบผ้าเช็ดตัวสี เพียงพอที่จะยึดพื้นผิวของรุ่นที่เลือกด้วยผ้าขาวเปียกหรือผ้าพันคอ ถ้าผ้าย้อมสีไม่ดีจะมีร่องรอยสีบนผ้าเช็ดปาก
 • เมื่อเลือกผ้าเช็ดตัวคุณต้องแนบผลิตภัณฑ์กับมือ ความรู้สึกนุ่มและอบอุ่นพูดคุยเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้า

ผู้ผลิต

ปัจจุบันมี บริษัท และ บริษัท หลายแห่งที่ดำเนินธุรกิจผลิตสิ่งทอภายในบ้านรวมทั้งผ้าขนหนู แต่ทุกคนไม่สามารถโม้ชื่อโลกและจำนวนมากของจำนวน

 • อารี - ผู้ผลิตสิ่งทอตุรกีซึ่งเข้าสู่ตลาดโลกและเป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากความเป็นธรรมชาติของวัสดุที่ใช้ ความสนใจเป็นพิเศษจะจ่ายให้กับผู้บริโภคผ้าเช็ดตัวที่ทำจากผ้าฝ้ายเทอร์รี่
 • Cleanelly เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งทอของรัสเซีย ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สินค้าที่จำเป็นไม่เพียง แต่ที่บ้าน แต่ยังมีออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบรนด์สามารถซื้อได้ไม่เพียง แต่สำหรับสุขอนามัยส่วนบุคคลเท่านั้น แต่ยังสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่ใช้งานอยู่
 • ทะเลขึ้นสู่ยอดเขา - แบรนด์ของออสเตรเลียที่ผลิตผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์การดูแลส่วนตัวที่หรูหราสำหรับนักท่องเที่ยว บริษัท ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการผลิตผ้าขนหนูแบบบางพิเศษที่สามารถดูดซับปริมาณของของเหลวที่เกินกว่าของตัวเองได้ 10 เท่า
 • "สัปดาห์" - แบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีต้นกำเนิดในดินแดนแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย ช่วงของผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สิ่งทอหลากหลายชนิด ผ้าขนหนูจาก บริษัท "สัปดาห์" อยู่ในความต้องการที่ดีและขอบคุณทุกวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการตัดเย็บผลิตภัณฑ์

คำแนะนำในการใช้และการดูแล

สำหรับผู้ผลิตผ้าเช็ดตัวแต่ละรายจะทำเครื่องหมายพิเศษบนฉลากผลิตภัณฑ์ ระบุลักษณะทั่วไปของการดูแลลักษณะพื้นฐานและลักษณะเด่นที่เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามควรทราบล่วงหน้า 2-3 ข้อแนะนำที่สามารถป้องกันความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์สิ่งทอได้

 • ก่อนที่จะใช้ผ้าเช็ดตัวครั้งแรก ซักควรจะดำเนินการโดยคำนึงถึงลักษณะของวัสดุที่อุณหภูมิน้ำควรอยู่ในช่วง 28-60 องศา
 • ผ้าขนหนูที่เป็นของแข็งควรล้างแยกจากผ้าสีและเป็นธรรมชาติแยกต่างหากจากผ้าสังเคราะห์
 • ระหว่างการซักผ้าไม่จำเป็นต้องใช้บาล์มที่แตกต่างกัน มีผลต่อการดูดความชื้นของผ้าขนหนู
 • เป็นสิ่งสำคัญมากที่ผ้าเช็ดทำความสะอาดแห้งโดยธรรมชาติโดยไม่มีชิ้นส่วนอบแห้งเสริม
 • ปรากฏการขันให้แน่นบนพื้นผิวเทอร์รี่สามารถถอดออกได้โดยใช้กรรไกรตัดเล็บ

วิธีการซักผ้าขนหนูและทำให้ผ้านุ่มดูวิดีโอถัดไป

ความคิดเห็น
 ผู้เขียน
ข้อมูลที่นำเสนอเพื่อการอ้างอิง สำหรับปัญหาในการก่อสร้างมักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ห้องโถงทางเข้า

ห้องรับแขก

ห้องนอน